Sách dạy nấu ăn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề sách dạy nấu ăn. Trong bài viết này, notebook.vn sẽ viết bài Top những cuốn sách dạy nấu ăn truyền cảm hứng nhất hiện nay
Làm cách nào để có một bữa cơm hấp dẫn dùng cho tất cả những thành viên trong gia đinh luôn là vấn đề “đau đầu” với người nội trợ. Bạn sẽ hoàn toàn gác lại các khó khăn ấy với những cuốn sách dạy nấu nướng ăn ngon sau đây, vừa cho người dùng những gợi ý, vừa mang đến niềm yêu thích vào bếp, cho ra các bữa ăn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
Mục lục
Từ niềm yêu thích nấu nướng Ẳn – Ngô Thanh Hòa
xem giá bán
Đây không những là một cuốn sách dạy nấu nướng ăn ngon đơn thuần, mà còn là một câu chuyện về một chàng Chef đã tìm thấy niềm yêu thích từ bếp núc ra sao để đoạt danh hiệu quán quân MasterChef Việt Nam 2013. Chúng ta sẽ được ngược lên Phan Thiết nơi gắn liền nhiều kỷ niệm tuổi thơ, nơi bắt đầu tạo ra nên cái niềm yêu thích công việc bếp núc từ các bài học về nấu nướng, những thủ thuật giải quyết cực kì dân dã khi cơm bị cháy, cho đến các món ăn giản dị, đạm bạc, cách lựa miếng cá ngon.
Rồi đến miền đất Sài Gòn phồn thịnh, từ công việc phụ mẹ hành động các bữa cơm thường hay ngày, anh học được nhiều kỹ thuật nấu thêm. tuy nhiên nơi khơi dậy mạnh mẽ nhất niềm yêu thích về ẩm thực phải nhắc đến Sydney. tổng cộng sẽ được gói gọn bên trong cuốn sách này, chèn vào đó độc giả có thể tìm được trong cuốn sách này hơn 5. công thức chế biến những món ăn Đông – Tây với phần hình ảnh rất được chau chuốt đậm tính nghệ thuật.
Xì Xà Xì Xụp – Helen Lê Hạ Huyền
Xì Xà Xì Xụp là cuốn sách dạy nấu nướng ăn của Lê Hạ Huyền (Helen Lê) – cái tên quen thuộc trên YouTube với những video chia sẻ bí quyết làm món Việt bằng tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt. YouTube của Helen Lệ Hạ Huyền hấp dẫn hơn 1 triệu lượt người xem mỗi tháng qua kênh Helen’s Recipes (Vietnamese Food) với 357.000 người theo dõi. hầu như những món ăn trong cuốn sách dạy nấu nướng ăn ngon Xì Xà Xì Xụp đều được cô hướng dẫn chi tiết, gần gũi, dễ hiểu, dễ tìm nguyên liệu ở những hệ thống khu chợ. đặc biệt, cuốn sách có hình minh họa chi tiết cho từng bước làm hỗ trợ bạn giản đơn tưởng tượng khi thực hành.
Hơn Cả Ẳn Ngon – Phan Sắc Cẩm Ly
Đây chính là cuốn sách dạy nấu nướng ăn ngon theo cách điệu Bento Nhật Bản. nếu bạn là một người đam mê ẩm thực thì hẳn là không khỏi thèm thuồng khi Quan sát thấy một phần Bento được trang trí cầu kỳ, bắt mắt , rất ngon miệng. Bento đã vượt ra khỏi ranh giới Nhật Bản đến với loài người nước ta không biết từ khi nào , như thế nào. tuy nhiên có thể nói Bento đã trở thành một nghệ thuật, bạn có thể cảm thu được sự tinh tế , tình cảm của người hành động đặt vừa đủ vào món ăn này. chính bởi vì thế cuốn cookbook này được đặt tên là … Hơn cả ăn ngon!
Miếng bé dại Đậm Đà – Dương Hải Anh
Miếng nhỏ dại đậm đà là các “miếng ngoạm cỡ nhỏ dại đầy hương vị” trong cuộc du hành đầy sắc màu mà bếp trưởng Dương Hải Anh mong muốn gửi tới các bạn bạn đọc. đồng cảm tâm lý của những bà nội trợ, Chef Hải Anh biết rằng toàn cầu ẩm thực nhà hàng vô cùng thú vị, hấp dẫn, tuy nhiên quy mô của nó lại lớn hơn nhiều so sánh với quy mô giới hạn của những căn bếp gia đình. quan trọng, với thời gian hành động các món ăn chỉ từ 10 -15 phút, bạn có khả năng tự tin biến căn bếp của mình trở nên địa điểm tụ họp những người bạn ấm cúng, hay một không gian cho bữa tối 2. người, thậm chí hoàn toàn có thế tự tin bài trí thành những bữa tiệc gặp mặt sang.
Thuận Tự Nhiên – AIA Việt Nam
Cuốn sách Ẩm thực Thuận Tự Nhiên thành lập từ sự kết hơp của Đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA (AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo). Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Châu Văn Long (Long Châu) được biết đến như một trong các đầu bếp tiên phong tại nước ta cho phong cách nấu nướng ăn thuận tự nhiên. Tận dụng đặc sản nhiều địa phương , bí quyết chế biến của ẩm thực bình dân, anh mơ ước tạo ra những món ăn giàu dinh dưỡng , đậm đà bản sắc dân tộc.
Ẳn Uống Thời hiện đại – Thanh Nguyên & Phạm Sương
Thời kỳ ăn uống cầu kỳ, các thực phẩm được chết biến tinh tế nhất đã dần qua, nhường chỗ cho những xẻ ăn “sạch”. các đồ ăn được sản xuất bằng cách hữu cơ, tuy xấu xí tuy nhiên “tuyệt đối an toàn” trở nên sự chọn lựa tốt nhất dành cho bữa cơm gia đình… “Ẳn uống thời hiện đại” là cuốn sách dạy nấu ăn ngon thuyết trình cách chọn lựa đồ ăn tinh khiết và hướng dẫn chế biến những món ăn dễ dàng những đầy chất dinh dưỡng dành cho người thương yêu.
Có thể bạn quan tâm: Những cách hòa nhập với đồng nghiệp trong công ty của nhân viên mới
Nguồn: https://downloadsach.com/